Viên Uống Biotin Ngăn Rụng Tóc DHC 30 Ngày

SKU
4511413626818
member icon
Giá Thành Viên
150,000 ₫ 142,500 ₫ mua từ 2 135,000 ₫ mua từ 6

Giá được chiết khấu trên Giỏ hàng / Trang thanh toán

Còn hàng
  • Cung cấp biotin cho tóc chắc khỏe và làm đẹp da mỗi ngày.
  • Bổ sung biotin chính là một phương pháp hữu ích để giúp cơ thể tránh gặp phải tình trạng rụng tóc, viêm da dị ứng. Viên uống biotin DHC Sustained Release Biotin bổ sung hữu hiệu 500μg biotin mỗi ngày cho mái tóc và làn da khỏe đẹp.

Giới thiệu về viên uống biotin DHC Nhật Bản

Biotin là một loại chất dinh dưỡng thiết yếu được phân loại vào nhóm vitamin B và còn được gọi là "vitamin H" hoặc "vitamin B7", đóng các vai trò khác nhau trong cơ thể như chuyển hóa đường, lipid và axit amin. Đặc biệt, biotin tham gia sâu vào việc duy trì sức khỏe làn da, niêm mạc, sự phát triển của móng tay và tóc. Nếu thiếu biotin thì cơ thể sẽ xuất hiện các triệu chứng về da như viêm da dị ứng và rụng tóc.
Côn
g dụng của viên uống DHC ngăn rụng tóc

Biotin được biết đến như một loại vitamin làm đẹp có liên quan sâu sắc đến sức khỏe của da và niêm mạc. Viên uống DHC Sustained Release Biotin bổ sung hữu hiệu hàm lượng biotin để tham gia vào quá trình tổng hợp keratin - loại protein cơ bản tạo nên cấu trúc tóc.

Bổ sung viên uống biotin DHC mỗi ngày giúp bạn có mái tóc chắc khỏe, hạn chế được tình trạng gãy rụng và có thể giúp mọc tóc.

Công dụng viên uống biotin DHC:

  • Hỗ trợ mọc tóc
  • Ngăn rụng tóc do dị ứng, viêm da cơ địa
  • Làm đẹp da
  • Tăng cường thể lực

Ưu điểm của viên uống biotin DHC:

Viên uống DHC Sustained Release Biotin là viên nén giải phóng có kiểm soát.

Biotin thông thường tan trong nước nên nó sẽ nhanh chóng được đào thải ra khỏi cơ thể sau khi uống. Tuy nhiên, viên nén của DHC sẽ giải phóng biotin từ từ trong suốt thời gian đi vào cơ thể nhằm kéo dài tác dụng của dưỡng chất.


Đối tượng sử dụng:

  • Người muốn duy trì sức khỏe của tóc và da
  • Người muốn bổ sung hàm lượng biotin hiệu quả
  • Người không thể dùng bổ sung biotin thường xuyên qua bữa ăn hằng ngày
  • Người muốn nâng cao sức khỏe
Xuất xứ Nhật Bản
Thương hiệu DHC
Hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Thành phần Mỗi viên nén có chứa: Biotin 500μg. Phụ liệu: cellulose, bột đường, hydroxymethylcellulose, calci stearate, silicon dioxide microparticles vừa đủ 1 viên.
Hướng dẫn sử dụng Cách dùng: Uống 1 viên/ngày. Uống với nước hoặc nước ấm. Không nhai. Bạn có thể uống viên biotin DHC vào bất cứ lúc nào trong ngày. Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất để uống viên biotin DHC đó là nên uống sau khi ăn tối để thu được hiệu quả cao hơn.
Điều kiện bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
Chỉ người dùng đã đăng ký mới được viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản
 
Trò chuyện cùng COCORO Life

Trò chuyện cùng COCORO Life