Mascara Toàn Năng DHC Mascara Perfect Pro Double Protection (Đen)

SKU
4511413511701
410,000 ₫
member icon
Member Wednesday
flash icon
Từ 00:00 đến 23:59
369,000 ₫ -10%

Giá được chiết khấu trên Giỏ hàng / Trang thanh toán

Còn hàng
  • Mascara toàn năng DHC Mascara Pro Double Protection không trôi, không rơi, mang đến hiệu ứng dày, dài cho hàng mi bạn. Sản phẩm giúp chị em sở hữu hàng lông mi quyến rũ, đồng thời làm cong mi một cách tự nhiên từ gốc đến ngọn. Với mascara toàn năng DHC Mascara Pro Double Protection, nàng có thể "hô biến" đôi mắt của mình trở nên cuốn hút hơn để tự tin sải bước thu hút mọi ánh nhìn.
  • Mascara toàn năng DHC Mascara Pro Double Protection chống thấm nước tuyệt đối, không bết dính và có thể tẩy rửa dễ dàng bằng nước tẩy trang chuyên dụng. Sản phẩm rất dễ sử dụng nên càng được chị em yêu thích.
Mascara toàn năng DHC Mascara Pro Double Protection sử dụng công nghệ "tubing" giúp lông mi dài và bền đẹp hơn, để lại hiệu quả sử dụng lâu dài.

Đầu chải mi được thiết kế đặc biệt giúp phân tách sợi mi dễ dàng (không cần vò xoắn), đồng thời hỗ trợ làm dài và làm cong mi một cách tự nhiên từ gốc đến ngọn mà vẫn tơi đều không bết dính.

Mascara toàn năng DHC có đặc tính khô nhanh giúp tiết kiệm thời gian trang điểm.

Sản phẩm chống thấm nước tuyệt đối (bao gồm mồ hôi, nước mắt, chất nhờn và các nguyên nhân làm trôi khác), không lem, không bết dính và có thể tẩy rửa dễ dàng bằng sản phẩm tẩy trang mà không gây tổn hại tới hàng mi của mình.
Xuất xứ Nhật Bản
Thương hiệu DHC
Hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Thành phần Nước, alkyl copolymer amoni acrylat, cao lanh, sáp carnauba, PEG-15 glyceryl stearate, sáp ong, BG, ethanol, rượu behenyl, bentonite, polyvinyl alcohol, sorbitol, acid stearic, dimethicone, distearat sucrose, (vinylpyrrolidone / VA) copolymer, xanthan gum, AMP, tocopherol, phenoxyethanol, axit dehydroacetic Na (+/-) oxit sắt.
Điều kiện bảo quản Đóng chặt nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp và môi trường có nhiệt độ cực cao và độ ẩm cao. Tránh xa tầm tay trẻ em.
Hướng dẫn sử dụng Sau khi uốn mi với kẹp, chuốt mascara từ gốc tới ngọn mi để có được hàng mi cong vút tự nhiên.
Chỉ người dùng đã đăng ký mới được viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản
 
Trò chuyện cùng COCORO Life

Trò chuyện cùng COCORO Life