Dầu Gội Dưỡng Tóc DHC Q10 Revitalizing Shampoo EX 500ml

SKU
4511413524039
member icon
Giá Thành Viên
590,000 ₫ 560,500 ₫ mua từ 2 531,000 ₫ mua từ 6

Giá được chiết khấu trên Giỏ hàng / Trang thanh toán

Còn hàng
  • Dầu gội dưỡng tóc DHC Q10 không chỉ giúp nuôi dưỡng chân tóc và da đầu mà còn chăm sóc tóc từ sâu bên trong. Dầu gội của DHC được thêm vào các thành phần chăm sóc tóc để tăng cường giải quyết các vấn đề hóc búa về da đầu và tóc như tóc hư tổn, dễ gãy rụng…
Dầu gội dưỡng tóc DHC Q10 Revitalizing Shampoo EX có chất lượng vô cùng tốt, mang lại hiệu quả cao trong việc nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt từ gốc đến ngọn, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bám dính trên mái tóc bạn. Dầu gội dưỡng tóc DHC có mùi hương hoa hồng phảng phất nhẹ nhàng, chứa các thành phần tự nhiên và không chứa paraben.

Dầu gội dưỡng tóc DHC Q10 không chỉ giúp dưỡng chân tóc và da đầu mà còn chăm sóc tóc từ sâu bên trong.

Thành phần thiên nhiên trong dầu gội dưỡng tóc DHC còn giải quyết tình trạng tóc thiếu dưỡng chất, hư tổn và bạc màu.


Công nghệ EX hỗ trợ làm dày tóc từ bên trong.


Dầu gội dưỡng tóc DHC có mùi hương thơm mát và khả năng tạo bọt tuyệt vời giúp rửa trôi bụi bẩn từ gốc đến ngọn tóc một cách nhẹ nhàng.


Dầu gội chứa thành phần chống bạc màu cho tóc giúp mái tóc luôn mềm mịn, chắc khỏe và trẻ trung.


Bổ trợ khả năng giữ màu tóc, đặc biệt phù hợp đối với tóc bạc và tóc nhuộm.
Xuất xứ Nhật Bản
Thương hiệu DHC
Hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Thành phần 6 thành phần dưỡng chất làm đẹp, đặc biệt là Coenzyme Q10: phục hồi tóc hư tổn. Chiết xuất táo, hoa nhung tuyết trong dầu gội dưỡng tóc DHC: bảo vệ da đầu khỏe mạnh. Cơ chế phục hồi thấm sâu giúp tóc chắc khỏe từ bên trong. Chiết xuất keratin: dưỡng ẩm, phục hồi và làm mượt tóc. Hoa hồng peony và quả lê: mang đến mùi hương thơm mát và cảm giác dễ chịu, thư giãn khi sử dụng. Dầu gội dưỡng tóc DHC có thành phần tự nhiên, không paraben.
Điều kiện bảo quản Để nơi tránh ánh nắng và tránh xa tầm tay của trẻ em.
Hướng dẫn sử dụng Sau khi làm ẩm tóc, lấy một lượng vừa đủ dầu gội dưỡng tóc DHC, tạo bọt, xoa lên da đầu và gội kĩ với nước. Chú ý khi sử dụng: - Dừng sử dụng ngay khi có hiện tượng kích ứng, mẩn đỏ… - Không sử dụng dầu gội dưỡng tóc DHC trên vết thương hở hay những tình trạng da liễu bất thường.
Chỉ người dùng đã đăng ký mới được viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản
 
Trò chuyện cùng COCORO Life

Trò chuyện cùng COCORO Life