Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Và Dưỡng Da Hatomugi 130g

SKU
KB4513574031302
member icon
Membership Price
64,900 ₫ 61,655 ₫ from 2 units 58,410 ₫ from 6 units

Price is discounted on the Cart / Checkout Page

In stock
Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Và Dưỡng Da Hatomugi 130g là dòng sữa rửa mặt đến từ thương hiệu mỹ phẩm Kumano của Nhật Bản, được chiết xuất từ hạt ý dĩ, dầu ngựa và hạt ong mật cung cấp độ ẩm dồi dào, cân bằng độ pH trở lại cho làn da. Sản phẩm đồng thời loại sạch mọi bụi bẩn, bã nhờn và dầu thừa cho da luôn sạch thoáng.

Sữa Rửa Mặt Hatomugi Dưỡng Ẩm Từ Hạt Ý Dĩ & Dầu Ngựa 130g là dòng sữa rửa mặt đến từ thương hiệu mỹ phẩm Hatomugi là một nhánh con thuộc thương hiệu Kumano của Nhật Bản, chiết xuất từ hạt ý dĩ, dầu ngựa và hạt ong mật cung cấp độ ẩm dồi dào, cân bằng độ pH trở lại cho làn da. Sản phẩm đồng thời loại sạch mọi bụi bẩn, bã nhờn và dầu thừa cho da luôn sạch thoáng.

Với thành phần chính là hạt í dĩ nguyên chất giàu vitamin B, khoáng chất giúp làm sạch da, lấy đi lớp da nhờn, bụi bẩn, dưỡng ẩm, cấp nước cho da, giúp da mềm mại, sáng mịn từ bên trong. Đặc biệt với lượng bọt lớn giúp lấy vết bẩn nhanh và sâu từ lỗ chân lông.

Country of origin Nhật Bản
Brand KUMANO
Expiry date 36 tháng
Ingredients Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm
Storage conditions Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao. Để xa tầm tay trẻ em
User manual Bước 1: Làm ướt mặt với nước. Bước 2: Lấy một lượng sữa rửa mặt Hatomugi vừa đủ ra lòng bàn tay, tạo bọt và massage nhẹ nhàng đều khắp mặt. Bước 3: Rửa mặt lại với nước sạch, lau khô.
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account
 
Chat with COCORO Life

Chat with COCORO Life