Dầu Xả Chiết Xuất Từ Dầu Hoa Trà Tsubaki Kumano 600ml

SKU
KB4513574017252
member icon
Membership Price
168,900 ₫ 160,455 ₫ from 2 units 152,010 ₫ from 6 units

Price is discounted on the Cart / Checkout Page

In stock
Dầu xả với tinh chất hoa trà giúp nuôi dưỡng cho tóc chắc khỏe bồng bềnh và vào nếp. Liệu pháp tối ưu dành cho tóc yếu, dễ gãy rụng. Duy trì nếp cho mái tóc uốn. Bảo vệ tóc khỏi nhiệt và tia UV với Mùi hương hoa trà tự nhiên.
GIỚI THIỆU CHUNG:
  • Dầu xả với tinh chất hoa trà giúp nuôi dưỡng cho tóc chắc khỏe bồng bềnh và vào nếp. Liệu pháp tối ưu dành cho tóc yếu, dễ gãy rụng. Duy trì nếp cho mái tóc uốn. Bảo vệ tóc khỏi nhiệt và tia UV với Mùi hương hoa trà tự nhiên.
THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:
  • Dầu xả được chiết xuất từ tinh dầu hoa trà thiên nhiên giúp phục hồi hư tổn, dưỡng ẩm, cho tóc chắc khỏe. Chăm sóc hoàn hảo tóc từ gốc đến ngọn với hương hoa trà thơm mát. Duy trì nếp cho mái tóc uốn mà vẫn giữ tóc mềm mại. Làm tan bã nhờn tắc nghẽn chân tóc, từ đó giảm nguy cơ hình thành mụn da đầu và ngăn chặn cảm giác khô,thô ráp của tóc. Bảo vệ tóc bởi các tác nhân gây hại từ bên ngoài . Sản phẩm đặc biệt dành cho tóc hư tổn và khô xơ do hóa chất.
Country of origin Nhật Bản
Brand KUMANO
Expiry date 36 tháng
Ingredients Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm.
Storage conditions Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao. Để xa tầm tay trẻ em.
User manual Sau khi gội sạch với dầu gội đầu dầu ngựa lấy 1 lượng vừa phải dầu xả mỡ ngựa thoa lên tóc và massage nhẹ nhàng, sau đó gội lại bằng nước sạch. Kết hợp gội xả mỡ ngựa sẽ mang đến hiệu quả cao cho tóc. Sử dụng hằng ngày.
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account
 
Chat with COCORO Life

Chat with COCORO Life