Sốt Tiêu Đen Và Thịt Xông Khói SSK 160ml

SKU
4905132626530
member icon
Giá Thành Viên
98,900 ₫ 93,955 ₫ mua từ 2 89,010 ₫ mua từ 6

Giá được chiết khấu trên Giỏ hàng / Trang thanh toán

Hết hàng

Bí mật tạo nên hương vị của YAKINIKU - thịt nướng kiểu Nhật Bản nằm ở các loại sốt đặc biệt, mà Sốt Tiêu Đen Và Thịt Xông Khói SSK 160ml là một trong số đó. Sốt Tiêu Đen Và Thịt Xông Khói SSK 160ml thịt nướng càng thơm ngon

  • Ẩm thực Nhật Bản được biết đến với các món nướng Yakiniku theo phong cách chế biến trực tiếp tại bàn và thực khách có thể điều chỉnh độ chín của miếng thịt tùy theo ý thích. Một điểm đặc biệt của nướng Yakiniku đó là các loại nước sốt đi kèm. Từng loại nước sốt như những chiếc áo mang màu sắc khác nhau phủ lên trên miếng thịt, tạo nên hương vị riêng biệt cho món ăn.
  • Ngọt tự nhiên, mềm, thơm, lạ miệng là ấn tượng nổi bật khi thưởng thức những miếng thịt nướng của YAKINIKU. Điều này hầu như trái ngược hoàn toàn với những e ngại thường thấy của thực khách khi nhắc tới đồ nướng, đó là khô và nhanh ngán.
  • Bí mật của Yakiniku có thể tóm tắt ở bốn yếu tố: Kỹ thuật ướp, phương pháp chế biến nước sốt, sự tỉ mỉ trong kỹ thuật cắt thịt và lựa chọn thịt. Thực phẩm được sử dụng trong YAKINIKU là các loại thịt tươi sống. Mỗi lát chỉ dày 1.5cm & 4cm để không chỉ vừa miệng mà còn đảm bảo cho việc nướng mỗi mặt một lần là vừa chín tới, ngọt, mềm và giữ nước.
Xuất xứ Nhật Bản
Thương hiệu SSK
Hạn sử dụng 18 tháng
Hướng dẫn sử dụng Dùng ướp thịt, trộn các loại salad…
Thành phần Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm
Điều kiện bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.
Chỉ người dùng đã đăng ký mới được viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản