Thạch Rau Câu Túi Vị Dưa Lưới Tarami 150g

SKU
4955129028205
member icon
Giá Thành Viên
46,900 ₫ 44,555 ₫ mua từ 2 42,210 ₫ mua từ 6

Giá được chiết khấu trên Giỏ hàng / Trang thanh toán

Hết hàng

Thạch rau câu túi vị dưa lưới Tarami 150g là món ăn vặt được ưa chuộng tại Nhật Bản không chỉ bởi hương vị trái cây thơm ngon mà còn giàu dưỡng chất, đặc biệt là thành phần vitamin C bổ dưỡng cho sức khỏe.

• Thạch rau câu túi vị dưa lưới Tarami 150g là món ăn vặt được ưa chuộng tại Nhật Bản không chỉ bởi hương vị trái cây thơm ngon mà còn giàu dưỡng chất, đặc biệt là thành phần vitamin C bổ dưỡng cho sức khỏe.
• Hương vị trái cây ngọt mát, hấp dẫn: sản phẩm được sản xuất từ nước ép trái cây nên có vị ngọt, mát tự nhiên, chắc chắn sẽ là món ăn vặt hấp dẫn và an toàn.
• Sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng các hóa chất độc hại cho cơ thể. Thạch rau câu vị dưa lưới Tarami chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể như vitamin C, B1, B2...làm tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, vừa làm đẹp da vừa tốt cho hệ tiêu hóa.
• Thành phần và công dụng của thạch rau câu vị dưa lưới Tarami:
- Nước ép dưa lưới tươi ngon tạo hương vị và mùi hương tự nhiên.
- Hương liệu tăng hương thơm, kích thích khứu giác.
- Đường trái cây giúp hài hòa vị ngọt của thạch.
Xuất xứ Nhật Bản
Thương hiệu TARAMI
Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn sử dụng Dùng tay lắc đều túi thạch để tăng sự thơm ngon cho thạch. Mở nắp túi thạch theo chiều ngược chiều kim đồng hồ. Bóp nhẹ vào túi thạch để đẩy thạch vào miệng và thưởng thức.
Thành phần Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm
Điều kiện bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.Bảo quản lạnh sau khi mở bao bì và nhanh chóng sử dụng hết.
Chỉ người dùng đã đăng ký mới được viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản