Thạch Rau Câu Túi Vị Xoài Tarami 150g

SKU
4955129019760
member icon
Giá Thành Viên
48,900 ₫ 46,455 ₫ mua từ 2 44,010 ₫ mua từ 6

Giá được chiết khấu trên Giỏ hàng / Trang thanh toán

Còn hàng

Thạch rau câu túi vị xoài Tarami 150g, sử dụng nước ép xoài tươi ngon, hương thơm nồng nàn kích thích vị giác và rất tốt cho sức khỏe người sử dụng

• Thạch rau câu túi vị xoài Tarami 150g, sử dụng nước ép xoài tươi ngon, hương thơm nồng nàn kích thích vị giác và rất tốt cho sức khỏe người sử dụng
• Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và lưu giữ được những hương vị đặc trưng, thơm ngon nhất của xoài giúp cho người dùng có thể thưởng thức thạch mát lạnh, sảng khoái nhất. .
• Thạch rau câu vị xoài Tarami còn là một món ăn kiêng hoàn hảo. Nguyên liệu sản xuất có chứa nhiều chất glucomannan từ bột konjac giúp làm giảm nồng độ cholesterol trong máu, giúp giảm cân hiệu quả. Bột konjac hút nước mạnh, tỷ lệ nở cao giúp ăn nhanh no rất thích hợp cho người ăn kiêng.
• Thành phần và công dụng của thạch rau câu vị xoài Tarami Mango Jelly:
- Nước ép trái cây xoài cung cấp hương vị xoài thơm ngon và vitamin C có lợi cho sức khỏe người sử dụng.
- Bột konjac giúp ăn nhanh no, giảm cholesterol trong máu, rất tốt cho việc giảm cân.
- Hương liệu tăng cường hương thơm cho thạch.
Xuất xứ Nhật Bản
Thương hiệu TARAMI
Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn sử dụng Dùng tay lắc đều túi thạch để tăng sự thơm ngon cho thạch. Mở nắp túi thạch theo chiều ngược chiều kim đồng hồ. Bóp nhẹ vào túi thạch để đẩy thạch vào miệng và thưởng thức.
Thành phần Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm
Điều kiện bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.Bảo quản lạnh sau khi mở bao bì và nhanh chóng sử dụng hết.
Chỉ người dùng đã đăng ký mới được viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản