Ngũ Cốc Trái Cây Tổng Hợp Calbee 50g

SKU
4901330742683
member icon
Giá Thành Viên
30,900 ₫ 29,355 ₫ mua từ 2 27,810 ₫ mua từ 6

Giá được chiết khấu trên Giỏ hàng / Trang thanh toán

Còn hàng

Ngũ cốc trái cây Calbee 50g bao gồm các thành phần từ trái cây sấy khô là nho, táo, đu đủ, dâu tây và dừa. Và các loại thực phẩm khác như yến mạch, nô, hạt bí, lúa mì, hạnh nhân, gạo lứt, gạo nâu… Cung cấp nguồn dinh dưỡng và năng lượng dồi dào cho bữa sáng tràn đầy sức sống.

★ Ngũ cốc trái cây Calbee 50g túi nhỏ tiện lợi, không chỉ là giải pháp tuyệt vời cho những người bận rộn vào buổi sáng. Mà còn là món ăn giàu dinh dưỡng và ngon miệng cho bé. Điểm tâm đầy thích thú của người cao tuổi

★ Ngũ cốc trái cây Calbee 50g bao gồm các thành phần từ trái cây sấy khô là nho, táo, đu đủ, dâu tây và dừa. Và các loại thực phẩm khác như yến mạch, nô, hạt bí, lúa mì, hạnh nhân, gạo lứt, gạo nâu… Cung cấp nguồn dinh dưỡng và năng lượng dồi dào cho bữa sáng tràn đầy sức sống.

★Có thể dùng ngũ cốc sấy khô Calbee Nhật Bản để ăn sáng cùng sữa chua, sữa tươi nguyên chất, kem, sữa đậu nành, salad đều phát huy hết giá trị dinh dưỡng cho bữa sáng hoàn hảo.

★Túi ngũ cốc thiết kế tiện lợi, chỉ cần mở ra và dùng để ăn liền. Cụ thể hãy rắc bánh ngũ cốc lên sữa tươi hoặc sữa chua, kem là đã có ngay một bữa ăn tuyệt vời.

★ Ngoài ra, ngũ cốc còn có thể sử dụng làm nguyên liệu trong bánh nướng, bánh pizza.

Xuất xứ Nhật Bản
Thương hiệu CALBEE
Hạn sử dụng 7 tháng
Hướng dẫn sử dụng Pha bột với sữa hoặc sữa đậu nành, sữa chua không đường, dung lượng khoảng 1 muỗng 8,5g cho 100ml
Thành phần Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm
Điều kiện bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì khi chưa sử dụng hết
Chỉ người dùng đã đăng ký mới được viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản