Nước Giặt Hương Hoa Cúc Và Linh Lan New Beads KAO 780g

SKU
4901301376589
member icon
Giá Thành Viên
158,900 ₫ 150,955 ₫ mua từ 2 143,010 ₫ mua từ 6

Giá được chiết khấu trên Giỏ hàng / Trang thanh toán

Còn hàng
Nước giặt làm mềm vải, khử mùi và lưu giữ hương thơm lâu trên quần áo nhờ thành phần chiết xuất từ hương hoa tự nhiên (hương hoa cúc và hoa linh lan), loại bỏ bám bẩn trên quần áo nhanh chóng. Sản phẩm không để lại cặn trên vải, an toàn với da tay. Nước giặt Kao New Beads hương hoa cúc và linh lan nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản.
  • Đánh bay vết bẩn bùn đất, vết bẩn khô trên quần áo
  • Nước giặt hương hoa cúc và linh lan New Beads KAO có thành phần gồm các chất tẩy rửa mạnh, giúp loại bỏ các vết bùn đất, vết bẩn khô, vết ố do thức ăn, rượu,... trên quần áo nhanh chóng, hiệu quả.
  • Khử mùi, diệt khuẩn, giúp quần áo thơm lâu.
  • Nhờ chứa các thành phần được chiết xuất từ hoa cúc và hoa linh lan, nước giặt có khả năng làm mềm vải, khử mùi, diệt khuẩn, giúp quần áo thơm tho, dài lâu.
  • Sản phẩm dạng gel nên tan nhanh trong nước, hoàn toàn không để lại cặn trên quần áo như bột giặt thông thường. Người dùng có thể sử dụng sản phẩm để xử lý quần áo từ vải cotton, linen, sợi tổng hợp,...
  • Chú ý: Sản phẩm chuyên dụng cho cotton, linen, sợi tổng hợp. Rửa lại bằng nước sạch khi bị dính lên mắt. Ngưng sử dụng khi có dấu hiệu bất thường. Kiểm tra sự đổi màu của sản phẩm lên quần áo trước khi sử dụng bằng cách bôi dung dịch sản phẩm không pha loãng lên vị trí cần thử và kiểm tra lại sau 5 phút. Cần lau sạch bằng nước khi dung dịch sản phẩm không pha loãng dây lên phần nhựa của máy giặt (nắp máy giặt...)
Xuất xứ Nhật Bản
Thương hiệu KAO
Hạn sử dụng Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm
Thành phần Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm
Điều kiện bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao. Để xa tầm tay trẻ em
Hướng dẫn sử dụng Cho 1/ 0,8/ 0,7/ 0, 4 nắp nước giặt vào máy giặt, tương ứng với 65L-55L-45L-30L nước (đối với máy giặt lồng đứng) hoặc 6kg-5kg-4kg-2kg quần áo cần giặt (đối với máy giặt lồng ngang).
Chỉ người dùng đã đăng ký mới được viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản