Nước Sốt Lẩu Rau Thịt Vị Thịt Gà Chanh Yamaki 750G

SKU
4903065212417
member icon
Giá Thành Viên
164,900 ₫ 156,655 ₫ mua từ 2 148,410 ₫ mua từ 6

Giá được chiết khấu trên Giỏ hàng / Trang thanh toán

Hết hàng

Nước sốt lẩu rau thịt vị thịt gà chanh Yamaki 750g là loại nước lẩu hoàn chỉnh vị rau thịt kết hợp với vị gà chanh chua chua độc đáo giúp món Lẩu có vị ngon ngọt tự nhiên mà không cần nêm nếm thêm bất kỳ loại gia vị nào khác, vô cùng tiện lợi cho các bữa tiệc của gia đình, vừa an toàn và đảm bảo vệ sinh. Giờ đây bạn có thể ung dung thưởng thức các món lẩu hải sản kiểu Nhật tại nhà khi đã có nước lẩu pha sẵn đặc biệt này.

  • Nước sốt lẩu rau thịt vị thịt gà chanh Yamaki 750g là loại nước lẩu hoàn chỉnh vị rau thịt kết hợp với vị gà chanh chua chua độc đáo giúp món Lẩu có vị ngon ngọt tự nhiên mà không cần nêm nếm thêm bất kỳ loại gia vị nào khác, vô cùng tiện lợi cho các bữa tiệc của gia đình, vừa an toàn và đảm bảo vệ sinh. Giờ đây bạn có thể ung dung thưởng thức các món lẩu hải sản kiểu Nhật tại nhà khi đã có nước lẩu pha sẵn đặc biệt này.
  • Nước lẩu pha sẵn, tiện lợi và vẫn giữ nguyên vị đậm đà của món ăn, mang lại cho bạn cảm giác như được ăn lẩu tại một nhà hàng thuần Nhật vậy.
  • Với túi 750gr, có thể dùng nguyên chất hoặc pha với 1L - 1.5L nước tùy sở thích. Rất nhanh và rất ngon.
Xuất xứ Nhật Bản
Thương hiệu YAMAKI
Hạn sử dụng 25 tháng
Hướng dẫn sử dụng Lắc đều trước khi dùng. Đổ sản phẩm vào nồi, nấu sôi, điều chỉnh lửa ở mức trung bình, vớt bỏ bọt, thêm nguyên liệu nấu lẩu tùy thích và thưởng thức. Có thể dùng nước lẩu đã nấu để ăn với mì.
Thành phần Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm
Điều kiện bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.
Chỉ người dùng đã đăng kí mới được viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản