Bánh Gạo Vị Salad Senbei Kameda 80g

SKU
4901313931202
member icon
Giá Thành Viên
58,900 ₫ 55,955 ₫ mua từ 2 53,010 ₫ mua từ 6

Giá được chiết khấu trên Giỏ hàng / Trang thanh toán

Hết hàng

Bánh gạo vị salad Senbei Kameda 80g là một loại bánh gạo khô của Nhật Bản, được chế biến từ bột gạo hoặc bột mì, rồi được đem nướng chín trong lò hoặc trên bếp than củi. Bánh mang hương vị ngọt ngào của gạo kết hợp với vị thanh mát tự nhiên của salad, bánh giòn mà không cứng, gia vị được pha trộn hợp lý, tạo nên một loại bánh hấp dẫn vị giác.

  • Bánh gạo vị salad Senbei Kameda 80g là một loại bánh gạo khô của Nhật Bản, được chế biến từ bột gạo hoặc bột mì, rồi được đem nướng chín trong lò hoặc trên bếp than củi. Bánh mang hương vị ngọt ngào của gạo kết hợp với vị thanh mát tự nhiên của salad, bánh giòn mà không cứng, gia vị được pha trộn hợp lý, tạo nên một loại bánh hấp dẫn vị giác.
  • Senbei thường ăn kèm với trà xanh như một món ăn giản dị cho các quan khách đến nhà xem như một món ăn vặt lịch sự . Senbei là tên gọi chung của những chiếc bánh khô truyền thống của Nhật Bản
  • Bánh gạo Senbei Kameda được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chiên qua dầu nhiều lần giúp giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên từ hạt gạo
  • Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại... và chia sẻ cùng bạn bè, người thân.
Xuất xứ Nhật Bản
Thương hiệu KAMEDA
Hạn sử dụng 5 tháng
Hướng dẫn sử dụng Dùng trực tiếp sau khi mở bao bì
Thành phần Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm
Điều kiện bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.
Chỉ người dùng đã đăng ký mới được viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản