Bánh Ngọt Nướng Vị Sữa Marukin 260G

SKU
4978323200154
member icon
Giá Thành Viên
126,900 ₫ 120,555 ₫ mua từ 2 114,210 ₫ mua từ 6

Giá được chiết khấu trên Giỏ hàng / Trang thanh toán

Hết hàng

Bánh ngọt nướng vị sữa Marukin 260g là dòng bánh ngọt cao cấp với nguyên liệu 100% nội địa Nhật Bản. Từng miếng bánh là sự hoàn quyện hoàn hảo của đường, bơ, trứng, sữa và bột mì hữu cơ do chính người Nhật làm ra. Sản phẩm mang đến cho bạn sự cảm nhận tuyệt vời về những hương vị thuần túy của văn hóa ẩm thực xứ sở Phù Tang

  • Bánh ngọt nướng vị sữa Marukin 260g là dòng bánh ngọt cao cấp với nguyên liệu 100% nội địa Nhật Bản. Từng miếng bánh là sự hoàn quyện hoàn hảo của đường, bơ, trứng, sữa và bột mì hữu cơ do chính người Nhật làm ra. Sản phẩm mang đến cho bạn sự cảm nhận tuyệt vời về những hương vị thuần túy của văn hóa ẩm thực xứ sở Phù Tang
  • Trong 100g Bánh ngọt nướng Marukin có chứa khoảng 394 kcal cùng hàm lượng protein, chất béo, đường bột vừa đủ giúp đáp ứng một phần nhu cầu dinh dưỡng và năng lượng hàng ngày cho cơ thể. Nhờ đó, bạn luôn có trạng thái thể lực và tinh thần tốt nhất để có được một ngày năng động và thành công như mong muốn.
  • Bạn có thể dùng bánh như một món ăn vặt, ăn nhẹ vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Hoặc dùng thay thế bữa ăn sáng đi kèm với sữa tươi.
  • Ngoài ra, Bánh ngọt nướng Marukin còn có thể được sử dụng trong các bữa tiệc ngọt, tiệc trà hay tiệc sinh nhật nhằm đa dạng thực đơn và tiết kiệm thời gian chuẩn bị.
Xuất xứ Nhật Bản
Thương hiệu MARUKIN
Hạn sử dụng 45 ngày
Hướng dẫn sử dụng Dùng trực tiếp sau khi mở bao bì
Thành phần Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm
Điều kiện bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.
Chỉ người dùng đã đăng ký mới được viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản