Bánh Rán Doremon Dorayaki Nhân Đậu Đỏ Marukyo 300G

SKU
4976762550014
128,900 ₫
member icon
Member Wednesday
flash icon
Từ 00:00 đến 23:59
116,010 ₫ -10%

Giá được chiết khấu trên Giỏ hàng / Trang thanh toán

Hết hàng

Bánh rán Doremon nhân đậu đỏ Dorayaki 300g là món bánh rán truyền thống của Nhật Bản với 2 lớp vỏ bánh tròn dẹt bên ngoài và nhân mềm chảy bên trong. Lớp vỏ bánh được phết mật ong nướng lên thơm lừng, mang màu vàng nâu đẹp mắt, phần ruột bánh bên trong mềm xốp nhưng không bị bở mà vẫn có độ dai để không bị nhân kẹp làm cho nhũn.

  • Bánh rán Doremon nhân đậu đỏ Dorayaki 300g là món bánh rán truyền thống của Nhật Bản với 2 lớp vỏ bánh tròn dẹt bên ngoài và nhân mềm chảy bên trong. Lớp vỏ bánh được phết mật ong nướng lên thơm lừng, mang màu vàng nâu đẹp mắt, phần ruột bánh bên trong mềm xốp nhưng không bị bở mà vẫn có độ dai để không bị nhân kẹp làm cho nhũn.
  • Điều đặc biệt là bánh luôn thu hút sự thích thú cho các bé khi làm liên tưởng tới chiếc bánh rán của nhân vật hoạt hình quen thuộc Doraemon
  • Vỏ bánh ngọt nhẹ, thơm lừng kết hợp cùng nhân đậu đỏ mềm, thơm đặc trưng bên trong tạo nên bữa ăn nhẹ vô cùng lý tưởng cho các thành viên trong gia đình
  • Từng chiếc bánh đem đến nguồn năng lượng dồi dào và các dưỡng chất thiết yếu như vitamin B1, vitamin C,... tốt cho cơ thể.
Xuất xứ Nhật Bản
Thương hiệu MARUKYO
Hạn sử dụng 6 tháng
Hướng dẫn sử dụng Dùng trực tiếp sau khi mở bao bì
Thành phần Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm
Điều kiện bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.
Chỉ người dùng đã đăng ký mới được viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản