Nước Sữa Chua Calpis 1500Ml

SKU
4901340689312
member icon
Giá Thành Viên
113,900 ₫ 108,205 ₫ mua từ 2 102,510 ₫ mua từ 6

Giá được chiết khấu trên Giỏ hàng / Trang thanh toán

Hết hàng

Nước sữa chua Calpis 1500ml loại thực phẩm rất phổ biến và quen thuộc trong thực đơn hằng ngày của người Nhật,  giúp tăng cường khả năng miễn dịch, để cơ thể luôn khỏe mạnh, không mắc phải những bệnh vặt thông thường và luôn tràn đầy sức sống.

  • Nước sữa chua Calpis 1500ml loại thực phẩm rất phổ biến và quen thuộc trong thực đơn hằng ngày của người Nhật,  giúp tăng cường khả năng miễn dịch, để cơ thể luôn khỏe mạnh, không mắc phải những bệnh vặt thông thường và luôn tràn đầy sức sống.
  • Trong sữa chua uống Calpis có chứa các men lợi khuẩn và acid lactic có lợi cho đường ruột, kích thích tiêu hóa. Với những người thường xuyên mắc các vấn đề về tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu hoặc trẻ em biếng ăn thì nên bổ sung sữa chua uống vào thực đơn hằng ngày.
  • Men sống Probiotic trong Sữa chua sẽ bổ sung trực tiếp hàng tỉ những lợi khuẩn cho đường ruột, làm ức chế những vi khuẩn có hại, giúp tăng cường khả năng miễn dịch.
  • Ngoài uống lạnh trực tiếp bạn có thể dùng để pha sữa chua với các loại sinh tố trái cây khác để kích thích vị giác và dễ uống hơn.
Xuất xứ Nhật Bản
Thương hiệu CALPIS
Hạn sử dụng 9 tháng
Hướng dẫn sử dụng Dùng trực tiếp, lắc đều trước khi uống. Ngon hơn khi uống lạnh.
Thành phần Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm
Điều kiện bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.Bảo quản lạnh sau khi mở bao bì và nhanh chóng sử dụng hết
Chỉ người dùng đã đăng ký mới được viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản