Bánh Quy Vị Soda Bắp Cải Serena 75g

SKU
4710304120941
43,900 ₫
member icon
Member Wednesday
flash icon
Từ 00:00 đến 23:59
39,510 ₫ -10%

Giá được chiết khấu trên Giỏ hàng / Trang thanh toán

Hết hàng
Bánh quy soda vị bắp cải Serena không chỉ là lựa chọn hoàn hảo cho những chiếc bánh quy truyền thống với cảm giác giòn rụm của bột mì nướng cùng hương thơm ngào ngạt của trứng sữa ẩn sâu trong mỗi lớp bánh, bánh quy Serena còn là sự sáng tạo độc đáo về hương vị khi kết hợp hương Soda - bắp cải trong mỗi miếng bánh, mang lại cảm giác đầy mới lạ và tận hưởng.
  • Nếu bạn đã trót "thân" với thương hiệu bánh Serena đến từ nhà sản xuất bánh cuộn trứng số 1 tại Đài Loan và "yêu" hương vị thơm ngậy của chúng thì có lẽ hương vị độc đáo của các sản phẩm bánh quy đến từ Serena cũng sẽ khiến bạn hài lòng.
  • Không chỉ là lựa chọn hoàn hảo cho những chiếc bánh quy truyền thống với cảm giác giòn rụm của bột mì nướng cùng hương thơm ngào ngạt của trứng sữa ẩn sâu trong mỗi lớp bánh, bánh quy Serena còn là sự sáng tạo độc đáo về hương vị khi kết hợp hương Soda - bắp cải trong mỗi miếng bánh, mang lại cảm giác đầy mới lạ và tận hưởng.
  • Bên cạnh set hương vị tươi mới, bắp cải còn là nguồn dinh dưỡng tối ưu đặc bệt phù hợp với chế độ ăn kiêng của bạn bởi nguồn chất xơ dồi dào của bắp cải có thể đáp ứng gần như hầu hết các nhu cầu về dinh dưỡng cho một ngày năng động của bạn.
  • Sản phẩm được đóng gói với quy cách hộp giấy nhưng đồng thời cũng được nhà sản xuất chia nhỏ thành rất nhiều túi bánh nhỏ được gói lại cẩn thận ở bên trong vô cùng tiện lợi để mang theo mỗi khi bạn rời khỏi ngôi nhà thân yêu của mình.
Xuất xứ Đài Loan
Thương hiệu SERENA
Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn sử dụng Dùng trực tiếp sau khi mở bao bì
Thành phần Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm
Điều kiện bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.
Chỉ người dùng đã đăng ký mới được viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản