Bánh Quy Vừng Tổng Hợp Moegino 128g

SKU
4934675114365
member icon
Giá Thành Viên
151,900 ₫ 144,305 ₫ mua từ 2 136,710 ₫ mua từ 6

Giá được chiết khấu trên Giỏ hàng / Trang thanh toán

Hết hàng
Bánh Quy Vừng Tổng Hợp Moegino 128g - Một trong những loại bánh hộp truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản. Tại Nhật, Bánh Quy Vừng Tổng Hợp Moegino là món quà hoàn hảo trong những ngày lễ kỷ niệm và là quà tặng dành tặng những người thân yêu trong các dịp đặc biệt: kỷ niệm, quà tặng đám cưới, lễ đầy tháng, tân gia, quà tặng cuối năm, Ngày của Cha, Ngày của Mẹ, sinh nhật.... hay dâng lên đức Phật, thần linh,...
  • Bánh Quy Vừng Tổng Hợp Moegino 128g được làm từ những nguyên liệu chính như mè, đậu phộng, hạnh nhân, dâu, dừa, trà xanh, ca cao bột caramel, kem, lòng trắng … đây đều là những nguyên liệu tự nhiên được sản xuất tại Nhật Bản. Với nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.
  • Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Khách hàng có thể kiểm tra chính xác nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thông qua check mã vạch in trên bao bì..
Xuất xứ Nhật Bản
Thương hiệu TIVOLI
Hạn sử dụng 9 tháng
Hướng dẫn sử dụng Dùng trực tiếp sau khi mở bao bì
Thành phần Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm
Điều kiện bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.
Chỉ người dùng đã đăng ký mới được viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản