Bánh Quy Ngọt 6 Vị Tổng Hợp Moegino 250g

SKU
4934675114372
member icon
Giá Thành Viên
332,900 ₫ 316,255 ₫ mua từ 2 299,610 ₫ mua từ 6

Giá được chiết khấu trên Giỏ hàng / Trang thanh toán

Còn hàng
Bánh Quy Ngọt 6 Vị Tổng Hợp Moegino 250g được làm từ những nguyên liệu chính như mè, đậu phộng, hạnh nhân, dâu, dừa, trà xanh, ca cao bột caramel, kem, lòng trắng … đây đều là những nguyên liệu tự nhiên được sản xuất tại Nhật Bản. Với nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.
  • Bánh Quy Ngọt 6 Vị Tổng Hợp Moegino 250g được làm từ những nguyên liệu chính như mè, đậu phộng, hạnh nhân, dâu, dừa, trà xanh, ca cao bột caramel, kem, lòng trắng … đây đều là những nguyên liệu tự nhiên được sản xuất tại Nhật Bản. Với nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.
  • Một hộp bánh có đến 6 hương vị khác nhau. Mỗi loại lại có một màu sắc đặc trưng từ nguyên liệu chủ đạo tạo nên sự hòa hợp mang ý nghĩ may mắn, tươi vui và tràn đầy sự mới mẻ trong cuộc sống.
  • Bánh không chỉ là một món ăn nhẹ bổ dưỡng cho gia đình mà còn rất hợp để đi biếu tặng nhờ thiết kế bao bì vô cùng đẹp mắt và sang trọng.
Xuất xứ Nhật Bản
Thương hiệu TIVOLI
Hạn sử dụng 9 tháng
Hướng dẫn sử dụng Dùng trực tiếp sau khi mở bao bì
Thành phần Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm
Điều kiện bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.
Chỉ người dùng đã đăng ký mới được viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản