Bánh Cuộn Trứng Vị Trà Xanh Serena 96g

SKU
4710304200667
member icon
Giá Thành Viên
110,900 ₫ 105,355 ₫ mua từ 2 99,810 ₫ mua từ 6

Giá được chiết khấu trên Giỏ hàng / Trang thanh toán

Hết hàng
Hương vị của bánh cuộn trứng Serena đặc trưng với cảm giác giòn tan của bột mì được nướng lên hoàn hảo, hòa quyện với cảm giác bùi ngậy của trứng và sữa, cùng hương thơm tinh tế của trà xanh và cà phê e ấp trong nhân... những hương vị và xúc cảm quen thuộc vốn đã chinh phục rất nhiều thế hệ người dùng.
  • Bánh cuộn trứng của Serena được đóng gói với quy cách đa dạng, có những sản phẩm nhỏ gọn để bạn mang theo bên mình và đề cao tính tiện dụng; cũng có những sản phẩm dành riêng để làm quà tặng hay bày biện trên bàn thờ gia tiên với sự tinh tế và tỉ mỉ đáng kinh ngạc trong thiết kế.
  • Hương vị của bánh cuộn trứng Serena đặc trưng với cảm giác giòn tan của bột mì được nướng lên hoàn hảo, hòa quyện với cảm giác bùi ngậy của trứng và sữa, cùng hương thơm tinh tế của trà xanh và cà phê e ấp trong nhân... những hương vị và xúc cảm quen thuộc vốn đã chinh phục rất nhiều thế hệ người dùng.
  • Yếu tố dinh dưỡng và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được Serena cực kì coi trọng. Dây chuyền sản xuất hiện đại được đầu tư bài bản, chứng chỉ GMP (good manufacturing practices) về vệ sinh an toàn thực phẩm với tiêu chuẩn châu Âu, cùng cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất tạo mùi, hương liệu nhân tạo là lý do Serena luôn chiếm được cảm tình nồng hậu từ đông đảo những người hâm mộ trung thành.
Xuất xứ Đài Loan
Thương hiệu SERENA
Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn sử dụng Dùng trực tiếp sau khi mở bao bì
Thành phần Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm
Điều kiện bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao. Để xa tầm tay trẻ em
Chỉ người dùng đã đăng ký mới được viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản