Sữa Dưỡng Phục Hồi Tái Tạo Da B5 Neogence 50ml

SKU
MK4713233594845
member icon
Membership Price
799,900 ₫ 759,905 ₫ from 2 units 719,910 ₫ from 6 units

Price is discounted on the Cart / Checkout Page

In stock
Sữa Dưỡng Phục Hồi Tái Tạo Da B5 Neogence 50ml với 95% Tinh chất Madecassoside gốc, làm dịu vùng da nhạy cảm ửng đỏ , cao gấp 45 lần tinh chất rau má thông thường . Sản phẩm được bổ sung 100% Dầu Squalane kết hợp với Axit Hyaluronic chuẩn NASHA - nuôi dưỡng, cấp nước và khóa nước dưỡng ẩm, cải thiện da khô, giảm thiểu tình trạng khô ngứa.
Nếu để nói về phục hồi dịu da hạn chế kích ứng thì em này được xếp số 1. Với tiêu chí LESS IS MORE ( càng ít càng tốt ) chỉ 9 thành phần căn bản, không paraben, không chất bảo quản, không hương liệu.
 


Điểm ưu việt của dòng sản phẩm B5 của nhà Neogence chính là nồng độ cao Vitamin B5 chịu trách nhiệm chính khôi phục độ đàn hồi cho da sau quá trình tiếp xúc khói bụi ô nhiễm, sử dụng nhiều loại mỹ phẩm không phù hợp,... Cải thiện da nhanh chóng lên đến 97%, dưỡng ẩm dịu da , duy trì trạng thái da ổn định nhờ sự có mặt của các Glycerin, Polyol , Aqua , Polisacarido Polymer , Amoni Taurate

KẾT CẤU SẢN PHẨM

Sữa dưỡng  B5 Neogence là dạng lotion, lập tức thẩm thấu ngay khi tiếp xúc với da, để lại bề mặt da không bết  dính. Texture này cho phép tinh chất thâm nhập vào sâu trong da, phát huy hiệu quả một cách tối đa đồng thời tăng khả năng kết hợp của sữa dưỡng với các sản phẩm dạng kem khác.

Country of origin Taiwan
Brand NEOGENCE
Expiry date 36 tháng
Ingredients - Tinh chất Axit Hyaluronic chuẩn NASHA , cấp nước hiệu quả, giảm tình trạng khô ngứa - Hoạt chất Madecassoside 95% gốc, làm dịu vùng da nhạy cảm ửng đỏ - Nồng độ cao Vitamin B5, Vitamin B5/ Glycerol/ Polyol/ EDTA/ Aqua - Chiết xuất Squalane 100% từ thực vật tự nhiên - Không có paraben, chất bảo quản, và các hương liệu - Không gây kích ứng da
Storage conditions Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao. Để xa tầm tay trẻ em
User manual - Lấy một lượng kem vừa đủ thoa đều trên mặt và/hoặc vùng cổ sau khi đã làm sạch da. - Thoa đều theo chuyển động xoắn ốc để các tinh chất thấm sâu và được hấp thụ hoàn toàn vào bên trong da. - Thực hiện mỗi ngày 1 – 2 lần, vào buổi sáng sau khi thức dậy hoặc tối trước khi ngủ để có kết quả tốt nhất.
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account
 
Chat with COCORO Life

Chat with COCORO Life