Oceno 藍色 鑄鐵鍋 25cm

SKU
8936212081136
member icon
會員價格
650,900 ₫ 618,355 ₫ 從購買 2 585,810 ₫ 從購買 6

購物車/結帳頁面的折扣價

現貨
  • Oceno鑄鐵鍋是一款高檔鑄鐵鍋產品系列,具有傳統鑄鐵鍋的所有優點,現代風格設計,色彩醒目。 Oceno鑄鐵鍋塗有粗糙的無機陶瓷釉; 除了在使用過程中定期上油外,這種釉料還成為一種天然、永久的不粘層,最重要的是,對健康非常安全。
  • 尺寸:25 cm
  • Oceno鑄鐵鍋可用於燃氣灶、電灶、紅外線灶、烤箱、電磁爐等所有電器。
An toàn sức khỏe: Chảo gang Oceno được phủ một lớp men gốm nhám (Matte Black Enamel Ceramic). Lớp men gốm nhám này được làm từ 100% khoáng chất vô cơ tự nhiên, không chứa các kim loại, cadmium và chì, có công dụng chống xước, chịu được nhiệt độ cao, khó phân hủy, không phản ứng với thức ăn, có khả năng chống dính, không chứa chất PTFE hoặc PFOA là hai chất được dùng trong nồi chảo phủ lớp chống dính hóa học teflon có khả năng gây ung thư cho người dùng.

Sử dụng bền bỉ: Lớp men gốm nhám là loại vật liệu chịu được nhiệt độ cao lên tới 260 độ C, tốt hơn nhiều so với các dòng chống dính thông thường. Sau quá trình tôi dầu đúng cách để tạo lên lớp chống dính tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu và sử dụng 1 chiếc chảo có lớp chống dính bền “vĩnh cửu” qua năm tháng.


Chế biến đồ ăn siêu ngon nhờ khả năng giữ nhiệt đỉnh cao.


Cách thức vệ sinh Chảo gang Oceno:

  • Để nguội chảo gang trước khi vệ sinh để giữ lớp men được bền hơn.
  • Không sử dụng chảo gang trong máy rửa chén. Để hình thành và bảo quản lớp chống dính tự nhiên của chảo gang bền hơn theo thời gian trong khi vẫn đảm bảo vệ sinh chảo gang, nên vệ sinh chảo gang bằng nước nóng.
  • Giữ chảo gang hoàn toàn khô và sạch nước sau khi rửa, tuyệt đối không ngâm chảo trong nước vì có thể gây ra tình trạng rỉ sét phần thành chảo (bộ phận không được phủ men).
Cách tôi dầu chảo gang:

Cách 1: Cách tôi dầu chảo gang Oceno bằng bếp

 Bước 1: Rửa sạch chảo bằng nước và nước rửa chén. Lưu ý chỉ dùng nước rửa chén để rửa sạch chảo cho lần đầu tiên. Sau khi tôi dầu thì sẽ chỉ vệ sinh chảo bằng nước thông thường để giữ nguyên lớp chống dính tự nhiên. Trường hợp chảo bị dơ, bạn muốn rửa bằng nước rửa chén, thì sau khi rửa bạn hãy thực hiện lại quá trình tôi dầu cho chảo để tạo lớp chống dính cho các lần tiếp theo.

Bước 2: Sau khi rửa sạch chảo, hãy lau chảo thật khô và đặt lên bếp.

Bước 3: Bạn bật bếp cho chảo nóng dần, lưu ý nên điều chỉnh nhiệt độ từ mức nhiệt thấp đến mức nhiệt cao.

Bước 4: Khi chảo nóng già cho 1 chén dầu ăn vào, dùng một chiếc khăn sạch lau đều dầu khắp bề mặt lòng chảo và mép chảo. Cho thêm dầu và lặp lại quá trình đó 2-3 lần trên bếp trong khoảng 15 phút. Khi thấy dầu ăn bốc khói trắng thì tắt bếp và để chảo nguội bớt. Sẽ hiệu quả hơn nếu bạn sử dụng 1 miếng mỡ lợn để làm nóng chảy trên chảo và sử dụng mỡ tôi dầu thay cho dầu ăn thông thường.

Bước 5: Rửa sạch lại với nước nóng, lau khô (hoặc sấy khô chảo).

Cách 2: Cách tôi dầu chảo gang Oceno bằng lò nướng

Bước 1: Rửa sạch chảo bằng nước và nước rửa chén. Lưu ý chỉ dùng nước rửa chén để rửa sạch chảo cho lần đầu tiên. Sau khi tôi dầu thì sẽ chỉ vệ sinh chảo bằng nước thông thường để giữ nguyên lớp chống dính tự nhiên.

Bước 2: Sau khi rửa sạch chảo, hãy lau chảo thật khô.

Bước 3: Thoa một lớp dầu ăn mỏng lên toàn bộ mặt trong và mép của chảo. Nên dùng 1 chiếc khăn sạch thấm dầu ăn và bôi khắp bề mặt lòng chảo. Không nên dùng quá nhiều dầu nếu không chảo sẽ bị dính sau khi tôi.

Bước 4: Bật lò ở nhiệt độ 180 – 200 độ C, nhiệt độ cao sẽ phá vỡ liên kết phân tử của gang cho phép lớp dầu đi sâu vào bề mặt gang. Lót một miếng giấy bạc ở tầng dưới của lò nướng để làm tăng nhiệt độ và hứng vụn dầu rơi xuống. Đặt úp chảo úp xuống trên giá bên trên của lò, để trong lò khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau đó khi đủ thời gian tắt lò để chảo nguội từ từ trong lò.

Bước 5: Lấy chảo ra để sử dụng hoặc bảo quản.

Để chảo có tuổi thọ lâu bền, bạn nên tôi dầu chảo gang vài tháng một lần hoặc khi bạn thấy chảo bị gỉ sét thì nên tôi dầu theo quy trình trên.

產地 中國
品牌 Oceno
保存期限 見產品包裝
保存方法 保存於乾燥、陰涼處
只有註冊用戶可以發表評論。 請登錄創建一個帳戶